ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co.,Ltd
ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 มณฑลอานฮุย Zhongke Duling Commercial Appliance Co.ltd เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตและการตลาดของห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลทางชีวการแพทย์ห้องเย็นห้องเย็น
โลจิสติกส์ LN2 ถังและเครื่องมือห้องปฏิบัติการ, โปรเซสเซอร์อัลตราโซนิก, เครื่องทำน้ำบริสุทธิ์และเครื่องหมุนเหวี่ยง
เมเธอร์ ด้วยความปลอดภัย วิชาชีพ รักษาสิ่งแวดล้อม

มณฑลอานฮุย Zhongke Duling Commercial Appliance Co., Ltd เป็นองค์กรไฮเทคซึ่ง specicalized ในการออกแบบ การผลิต และการตลาดของห้องปฏิบัติการและตู้เย็นทางการแพทย์และตู้แช่แข็ง เช่นตู้เย็นร้านขายยา ตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำพิเศษ ตู้แช่แข็งลึก เดินในห้องเย็น ตู้แช่แข็งเชิงพาณิชย์แบบกำหนดเองและอุปกรณ์โซ่เย็น

เราดำเนินตามแนวคิด "เพื่อโลกที่มีสุขภาพดี เพื่ออนาคตที่แข็งแรง" ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่งจากทีม R&Dเราผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากแบรนด์ระดับไฮเอนด์ในพื้นที่ทางเทคนิค เช่น สถาบันวิจัย โรงพยาบาล ห้องทดลอง การขายปลีกในเชิงพาณิชย์ด้วยความทุ่มเทเพื่อสร้างสะพานสีเขียวเพื่อสุขภาพของมนุษยชาติและโลก

เราได้รับใบรับรอง ISO 13485, ISO 9001, ISO14001, ISO45001 สำหรับการจัดการบริษัท, CE, MDR สำหรับระบบควบคุมคุณภาพ prodcut มุ่งสู่องค์กรระหว่างประเทศโดยมีเป้าหมายการจัดการคุณภาพอย่างเป็นระเบียบ การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และความเสี่ยงที่ควบคุมได้

การดำเนินงานอย่างตรงไปตรงมา โดยเน้นที่คุณภาพและการปฏิบัติตามกฎหมายคือหลักการพื้นฐานของเราเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการเพื่อสังคมและเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุด

 

พวกเราคือใคร?

 

Zhongke Duling เป็นผู้ผลิตไฮเทคที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยให้บริการผลิตภัณฑ์การจัดเก็บและการขนส่งและการแก้ปัญหาสำหรับธนาคารตัวอย่างทางชีววิทยา ความปลอดภัยของเลือด ความปลอดภัยของวัคซีน เวชภัณฑ์ และความปลอดภัยของน้ำยาจาก -196 ℃ ถึง 8 ℃ ในฐานะผู้ให้บริการระบบทำความเย็นแบบครบวงจรเรามุ่งเน้นที่ความเป็นมืออาชีพและความมั่นคงของผลิตภัณฑ์ ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงาน

เราทำอะไร?
 
ในฐานะผู้ให้บริการและผู้ผลิตโซลูชันความปลอดภัยทางชีวภาพ Zhongke Duling ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการระบาดใหญ่ทั่วโลกตลอดจนการวิจัยไวรัสและวัคซีนเราจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นเพื่อรองรับตลาดภายในประเทศระหว่างประเทศ ให้กับห้องปฏิบัติการ โรงพยาบาล CDC มหาวิทยาลัย บริษัท และสถาบันทางการแพทย์ทั่วโลก
 
เหตุใดจึงเลือกตู้เย็นทางการแพทย์แบบมืออาชีพแต่ไม่ใช่แบบในครัวเรือน
อุณหภูมิในตู้เย็นในครัวเรือนผันผวนและความสม่ำเสมอของอุณหภูมิในตู้ไม่ดีพอ ซึ่งอาจนำไปสู่การแช่แข็งตัวอย่างหรือความเสียหายที่เกิดจากอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงได้อย่างง่ายดายการจัดเก็บตัวอย่าง เช่น รีเอเจนต์ วัคซีน และยารักษาโรคต้องมีอุณหภูมิคงที่เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เสื่อมสภาพ
 
เกี่ยวกับเวลานำ
โดยปกติเวลาในการผลิตสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมากคือ 30-45 วัน สำหรับ คำสั่งทาง we มีผลิตภัณฑ์ปกติของเราจำนวนเล็กน้อยในสต็อก ดังนั้นเวลาในการจัดส่งทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีการกำหนดค่าปกติคือ 7-15 วัน สำหรับผลิตภัณฑ์ OEM ที่กำหนดเอง ระยะเวลารอคอยสินค้าคือ dขึ้นอยู่กับข้อกำหนดเฉพาะของผู้ซื้อสำหรับผลิตภัณฑ์
 
เกี่ยวกับการชำระเงิน
โดยทั่วไปชำระเงินเต็มจำนวนก่อนจัดส่ง
 
เกี่ยวกับการรับประกันสินค้า
รับประกัน 1 ปีสำหรับcกว้างขวาง เครื่องและ 3 ปีสำหรับคอมเพรสเซอร์ หากลูกค้าต้องการการรับประกันเพิ่มเติม เราให้บริการที่คล้ายกับ apple care+ การรับประกันเพิ่มเติม
 
เกี่ยวกับหลังการขาย
เรามีทีมงานหลังการขายที่มีคุณสมบัติสูง รวมถึงการบริการลูกค้าหลังการขายและวิศวกรหลังการขาย นอกจากนี้ we จัดให้มีการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ออนไลน์และออฟไลน์และการฝึกอบรมการบำรุงรักษา ให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่งแก่คุณ
 

 

 

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 บริษัทยังคงมุ่งมั่นสู่ "โลกที่แข็งแรง อนาคตที่สดใส"

 

Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co.Itd เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตและการตลาดของห้องปฏิบัติการและตู้เย็นทางการแพทย์และตู้แช่แข็งเช่นตู้เย็นร้านขายยาตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำพิเศษตู้แช่แข็งลึกห้องเย็นตู้แช่แข็งเชิงพาณิชย์ที่กำหนดเองและเย็น อุปกรณ์ลูกโซ่.

 

เราดำเนินตามแนวคิด "เพื่อโลกที่มีสุขภาพดี เพื่ออนาคตที่แข็งแรง" ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่งจากทีมวิจัยและพัฒนาเราผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับส่วนทางเทคนิคของแบรนด์ระดับไฮเอนด์ เช่น สถาบันวิจัย โรงพยาบาล ห้องปฏิบัติการ การขายปลีกในเชิงพาณิชย์ด้วยความทุ่มเทเพื่อสร้างสะพานสีเขียวเพื่อสุขภาพของมนุษยชาติและโลก

 

เราได้รับการรับรองระดับชาติและระดับนานาชาติของ ISO1 3485, ISO9001, ISO14001 ก้าวไปข้างหน้าสู่องค์กรชั้นหนึ่งระดับสากลโดยมีเป้าหมายการจัดการคุณภาพอย่างเป็นระเบียบ การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และความเสี่ยงที่ควบคุมได้

การดำเนินงานอย่างตรงไปตรงมา โดยเน้นที่คุณภาพและการปฏิบัติตามกฎหมายคือหลักการพื้นฐานของเราเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการเพื่อสังคมและเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุด

บริการ

การวิจัย พัฒนา การผลิต การขาย และบริการอุปกรณ์อุณหภูมิต่ำและเครื่องทำความเย็นธุรกิจนำเข้าและส่งออกสินค้าและเทคโนโลยีทุกชนิด (ยกเว้นที่จำกัดและห้ามโดยรัฐ) การพัฒนา การผลิต การขาย และบริการเครื่องละลายน้ำแข็งแห้งแบบแช่แห้งและเครื่องทำความร้อนด้วยไมโครคอมพิวเตอร์และแหล่งจ่ายไฟ การให้คำปรึกษาทางเทคนิคและบริการ การขายครั้งแรก คลาสเครื่องมือแพทย์ การขายและบริการทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์เครื่องกลและไฟฟ้า การบำรุงรักษาอุปกรณ์เครื่องกลและไฟฟ้าและอุปกรณ์ทำความเย็น การบริการด้านเทคนิคการติดตั้ง บริการด้านเทคนิคการติดตั้งของโครงการห้องเย็น

วิทยาศาสตร์การแพทย์และเทคโนโลยี เทคโนโลยีชีวภาพ เทคโนโลยีสารสนเทศ การพัฒนาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ การให้คำปรึกษาทางเทคนิค บริการทางเทคนิค การถ่ายทอดเทคโนโลยี วิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์ การพัฒนา การผลิต การขายและบริการเครื่องมือและเมตร การขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับ ll พลาสติก ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ การผลิตและการตลาดหน้ากาก ชุดป้องกัน ปืนวัดอุณหภูมิหน้าผาก ชุดแยก แว่นตา และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ (ยกเว้นสินค้าอันตราย) การให้คำปรึกษาด้านการจัดการสุขภาพ

(เหนือสิ่งอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับโครงการที่ได้รับใบอนุญาตได้รับอนุญาตให้ดำเนินการ) (สำหรับโครงการที่อยู่ภายใต้การอนุมัติตามกฎหมาย กิจกรรมทางธุรกิจสามารถดำเนินการได้หลังจากได้รับอนุมัติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเท่านั้น )

 

ทีมงานของเรา

Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co., Ltd.Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co., Ltd.Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co., Ltd.Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co., Ltd.

.

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Meng
โทร : +86 139 5604 5681
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)